เกี่ยวกับเรา (About us)

จุดประสงค์ของการจัดตั้งเว็บไซต์ Bupa.co.th (Bupa Active Blog) ของเราเพื่อที่จะแบ่งปันข้อมูล เกร็ดความรู้ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสุขภาพให้กับผู้อ่านโดยมีเนื้อหาจากแหล่งอ้างอิงที่น่าเชื่อถือ ทีมผู้เขียนของเราได้ทำการค้นคว้าและศึกษาข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าผู้อ่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบทความของเรา

เว็บไซต์ Bupa.co.th รวบรวมบทความเกี่ยวกับโรคต่าง ๆ จำแนกไปตามหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในการค้นหาตามโรคนั้น ๆ เช่น

 

 

และยังมีเกร็ดความรู้เพื่อสุขภาพ เคล็บลับการดูแลรูปร่าง วิธีออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมายที่เราคิดว่าเหมาะสมกับผู้อ่านชาวไทยของเรามากที่สุด 

นอกจากนี้แล้วเว็บไซต์ Bupa.co.th ยังส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ รวมไปถึงสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาและนำเสนอบทความที่หลากหลายและมีคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อผู้อ่านอันเป็นที่รักของเราทุกคน

ทีมงาน Bupa.co.th

แพทย์หญิงวิกานดา (Wikanda Rattapan)

แพทย์หญิงวิกานดา

บรรณาธิการ

ดูบทความของเธอที่นี่

เธอมีความเชื่อว่าผิวพรรณที่มีสุขภาพดีจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ดังนั้นความตั้งใจของเธอคือต้องการช่วยให้ทุกคนมีผิวพรรณที่มีสุขภาพดี ปราศจากโรคทางผิวหนัง และแพทย์หญิงวิกานดาเป็นหนึ่งในแพทย์ที่เก่งมากคนหนึ่งในประเทศ

 

นิตยา สุทธิกุล (Nittaya Suttikul)

นักเขียน

ดูบทความของเธอที่นี่

จบการศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ประจำโรงพยาบาล และจะเรียนต่อเฉพาะทางเพื่อเป็นนักรังษีวิทยาขั้นสูงในอนาคต  นิตยามักใช้เวลาว่างกับงานเขียนบทความทางการแพทย์ และงานอดิเรกของเธอคือการเย็บตุ๊กตาผ้า นอกจากนี้แล้วนิตยายังมีพรสวรรค์เกี่ยวกับดนตรี เธอหลงไหลในเสียงเปียโนที่เธอเล่น รวมถึงเต้นลีลาศด้วย

 

หากคุณต้องการติดต่อเรา คุณสามารถทำได้จากหน้านี้

หากคุณต้องการร่วมงานกับเรา กรอกแบบฟอร์มในหน้านี้

เราจะทำการตอบเร็วที่สุด