เกี่ยวกับเรา (About us)

จุดประสงค์ของการจัดตั้งเว็บไซต์ Bupa.co.th (Bupa Active Blog) ของเราเพื่อที่จะแบ่งปันข้อมูล เกร็ดความรู้ที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับสุขภาพให้กับผู้อ่านโดยมีเนื้อหาจากแหล่งอ้างอิงที่น่าเชื่อถือ ทีมผู้เขียนของเราได้ทำการค้นคว้าและศึกษาข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าผู้อ่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากบทความของเรา

เว็บไซต์ Bupa.co.th รวบรวมบทความเกี่ยวกับโรคต่าง ๆ จำแนกไปตามหมวดหมู่เพื่อความสะดวกในการค้นหาตามโรคนั้น ๆ เช่น

 

 

และยังมีเกร็ดความรู้เพื่อสุขภาพ เคล็บลับการดูแลรูปร่าง วิธีออกกำลังกาย และอื่น ๆ อีกมากมายที่เราคิดว่าเหมาะสมกับผู้อ่านชาวไทยของเรามากที่สุด 

นอกจากนี้แล้วเว็บไซต์ Bupa.co.th ยังส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ รวมไปถึงสุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน เรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาและนำเสนอบทความที่หลากหลายและมีคุณภาพอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อผู้อ่านอันเป็นที่รักของเราทุกคน

ทีมงาน Bupa.co.th

แพทย์หญิงวิกานดา (Wikanda Rattapan)

แพทย์หญิงวิกานดา

บรรณาธิการ

ดูบทความของเธอที่นี่

เธอมีความเชื่อว่าผิวพรรณที่มีสุขภาพดีจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ดังนั้นความตั้งใจของเธอคือต้องการช่วยให้ทุกคนมีผิวพรรณที่มีสุขภาพดี ปราศจากโรคทางผิวหนัง และแพทย์หญิงวิกานดาเป็นหนึ่งในแพทย์ที่เก่งมากคนหนึ่งในประเทศ

 

นิตยา สุทธิกุล (Nittaya Suttikul)

นักเขียน

ดูบทความของเธอที่นี่

จบการศึกษาคณะเทคนิคการแพทย์ และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ประจำโรงพยาบาล และจะเรียนต่อเฉพาะทางเพื่อเป็นนักรังษีวิทยาขั้นสูงในอนาคต  นิตยามักใช้เวลาว่างกับงานเขียนบทความทางการแพทย์ และงานอดิเรกของเธอคือการเย็บตุ๊กตาผ้า นอกจากนี้แล้วนิตยายังมีพรสวรรค์เกี่ยวกับดนตรี เธอหลงไหลในเสียงเปียโนที่เธอเล่น รวมถึงเต้นลีลาศด้วย

 

หากคุณต้องการติดต่อเรา คุณสามารถทำได้จากหน้านี้

หากคุณต้องการร่วมงานกับเรา กรอกแบบฟอร์มในหน้านี้

เราจะทำการตอบเร็วที่สุด

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.